Chính thức khởi động chuỗi sự kiện tham quan KĐT đẳng cấp ngay mặt biển – Ocean Gate Bình Châu

0
255

Ngày 28/11/2018 vừa qua, Đơn vị phát triển Trường Phát Investment đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện tham quan thực tế KĐT Ocean Gate. Dự kiến, tháng 12/2018 sẽ là tháng cao điểm đưa đón khách đến tham quan Khu đô thị đẳng cấp mặt biển này.

Buổi tham quan đầu tiên đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 150 lãnh đạo và chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị liên kết phân phối như Địa ốc Trường Phát, Sàn G7, Red Star, Park Home,…

Đến tham dự sự kiện, khách mời được tham gia các hoạt động khám phá tiềm năng du lịch khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, tham quan các cụm resort nổi tiếng, đồng thời, kết hợp khảo sát thực tế Khu đô thị Ocean Gate.

Điểm nhấn của chuyến tham quan chính là buổi toạ đàm Chia sẻ thông tin KĐT Ocean Gate Bình Châu được diễn ra trong không khí phấn khởi và đầy nhiệt huyết ngay tại resort của Chủ đầu tư – Irelax Bangkok.

Tham dự buổi toạ đàm, các chuyên viên tư vấn đã được chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích liên quan đến tiềm năng du lịch Hồ Tràm – Bình Châu nói chung cũng như các lý do khách hàng nên sở hữu ngay các nền đất tại KĐT Ocean Gate nói riêng.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Long Phú – Giám đốc phát triển kinh doanh Trường Phát Investment đã nhấn mạnh: “Với tổng lượt khách du lịch trong năm 2017 đạt 3,1 triệu lượt (Chiếm 21% tỉ trọng khách du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm), chỉ đứng sau TP. Vũng Tàu (9,1 triệu lượt), vượt xa Long Hải (2,1 triệu lượt), Hồ Tràm – Bình Châu xứng đáng được xem là “thủ phủ du lịch mới” của các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here